CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Thông Tin Phòng Chống Dịch bệnh

Các CTCS khu vực Tây Nguyên: Nỗ lực hoàn thành kế hoạch trong khó khăn.

Email In
Do nhiều thay đổi về điều kiện thời tiết, bệnh phấn trắng xuất hiện từ đầu mùa và lan rộng khiến việc thực hiện kế hoạch (KH) sản lượng năm 2011 của các công ty cao su khu vực Tây Nguyên thuộc VRG gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng nhiều hình thức khen thưởng, động viên cùng với cố gắng của toàn thể CB CNVC - LĐ, các đơn vị này đang nỗ lực vượt qua khó khăn, nhằm hoàn thành KH được giao.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 08 Tháng 11 2011 14:24 ) Đọc thêm...
 

Đắc Nông: 4.000 ha cao su nhiễm bệnh.

Email In
NDĐT – Sáng 19-9, ông Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tuy Đức, tỉnh Đác Nông cho biết: trên địa bàn huyện có 5.000 ha cao su thì hiện đã có đến 4.000 ha cao su từ 4 đến 5 năm tuổi bị nhiễm bệnh phấn trắng và nấm hồng.
Đây là lần đầu tiên cây cao su trên địa bàn huyện bị nhiễm bệnh với diện tích lớn và lây lan mạnh.

Đọc thêm...
 

Nhọc nhằn giấc mơ “vàng trắng”

Email In
Sau cả chục năm chờ đợi, nhiều nông dân ở huyện biên giới Tuy Đức không khỏi hụt hẫng vì hàng nghìn hécta caosu không có mủ hoặc chỉ có... tượng trưng. Chưa kịp hiểu vì đâu nên nỗi, gần đây nhiều vườn caosu lại bị biến dạng, giảm năng suất thảm hại vì một bệnh lạ. Người nông dân ở Tuy Đức lại càng thêm rầu rĩ với giấc mơ “vàng trắng” vốn đã quá nhọc nhằn.

Đọc thêm...
 

Phòng trừ bệnh hại cây cao su.

Email In
Theo thông tin từ Chi cục BVTV Quảng Trị, từ đầu tháng 5 đến nay cây cao su trên địa bàn toàn tỉnh xuất hiện 2 loại bệnh đan xen cùng gây hại đó là bệnh phấn trắng hại lá, cành non gây rụng lá, khô cành và bệnh héo đen đầu lá hại lá non gây hiện tượng chết ngược từ phần ngọn lan xuống gốc. Tính đến ngày 15/6/2011 diện tích bị nhiễm bệnh là 4.196 ha, bệnh gây hại nặng ở vườn cao su kiến thiết cơ bản từ 1 – 7 năm tuổi.

Đọc thêm...
 
Trang 9 trong tổng số 15 trang
You are here: Home Dịch Bệnh Trên Cây Cao Su