CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Thông Tin Phòng Chống Dịch bệnh

Người trồng cao su ở Quảng Trị: Lo lắng bệnh hại vườn cây.

Email In
Huyện Vĩnh Linh có diện tích cây cao su lớn nhất ở tỉnh Quảng Trị, với hơn 7.000 ha và là nơi người dân chịu thiệt hại nặng nhất khi dịch bệnh trên cây cao su bùng phát liên tục trong năm qua và đầu năm nay.

Đọc thêm...
 

Trồng cao su tại Đông Bắc: Thí điểm ồ ạt: Trả giá đắt.

Email In
TP – Dù không có trong quy hoạch nhưng các tỉnh Đông Bắc vẫn trồng gần 1.800 ha cao su. Trong vụ rét kéo dài năm 2010- 2011 hơn 87% diện tích cao su chết toàn bộ hoặc phải phá bỏ trồng lại.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 03 Tháng 4 2012 15:28 ) Đọc thêm...
 

Xem bản đồ sương muối để bảo vệ cây trồng.

Email In
Các nhà khoa học Viện Khoa học khí tượng thủy văn và môi trường (Bộ TN-MT) vừa xây dựng thành công một bản đồ số thể hiện diễn biến sương muối và nhiệt độ thấp vùng Tây Bắc với mức độ chính xác khá cao (có thể đạt trên 90%).
TS Dương Văn Khảm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khí tượng nông nghiệp (Viện Khoa học khí tượng thủy văn và môi trường), chủ nhiệm đề tài cho biết ngày 26/3/2012.

Đọc thêm...
 

Kom Tum: Hơn 27.400 ha cao su bị bệnh phấn trắng.

Email In
TP - Theo Sở NN&PTNT tỉnh Kon Tum, do ban ngày nhiệt độ tăng cao, đêm và sáng sớm có sương mù, nên bệnh phấn trắng phát triển, lây nhiễm hơn 27.400 ha cao su trên địa bàn.   
Tỷ lệ cây cao su bị bệnh phổ biến từ 10-20%, tuy nhiên, nhiều vườn cao su ở các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi và thành phố Kon Tum có tỷ lệ bệnh lên đến 70-100%.
Bệnh phấn trắng khiến cây cao su rụng lá nhiều lần, chậm sinh trưởng, có thể làm chết vườn cao su. Người dân và các doanh nghiệp trồng cao su vẫn chưa có biện pháp phòng trừ hiệu quả căn bệnh này.

Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 15 trang
You are here: Home Dịch Bệnh Trên Cây Cao Su