CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Thông Tin Phòng Chống Dịch bệnh

Khẩn trương trị bệnh phấn trắng.

Email In
Năm nay, thời tiết thay đổi thất thường và có phần khắc nghiệt, nhiệt độ không khí lại liên tục tăng cao đã tạo điều kiện thuận lợi cho nấm bệnh phấn trắng phát triển hàng loạt và lây lan trên diện rộng. VRG đã khuyến cáo và kịp thời chỉ đạo các công ty tập trung trị loại bệnh này.

Đọc thêm...
 

Giải pháp kỹ thuật chống rét cho cao su khu vực miền núi phía Bắc.

Email In
Ban Quản lý Kỹ thuật VRG vừa có báo cáo đánh giá ảnh hưởng của rét hại đến các vườn cây của VRG tại khu vực miền núi phía Bắc thời gian qua. Qua đó cho thấy khu vực Tây Bắc ít bị ảnh hưởng, cơ cấu giống đã trồng phù hợp, sắp tới tập trung trồng theo hướng giống có năng suất cao. Riêng khu vực Đông Bắc cần điều chỉnh giống theo hướng chống chịu lạnh.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 22 Tháng 3 2011 13:49 ) Đọc thêm...
 

Chặn đứng bệnh rụng lá cao su.

Email In
Gần 1/3 diện tích cao su khai thác bị nhiễm bệnh rụng lá do nấm Corynespora ở các huyện Phú Giáo, Bến Cát, Tân Uyên… (Bình Dương) đã hết bệnh, sản lượng mủ đang tăng dần và ổn định.
Như NNVN đã thông tin, từ đầu năm 2010, hàng trăm hecta cao su đang kỳ khai thác của các nhà vườn tiểu điền cũng như DN đại điền ở Bình Dương xảy ra tình trạng rụng lá, khiến năng suất và chất lượng mủ giảm mạnh.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 1 2011 13:32 ) Đọc thêm...
 

Bình Dương: Bệnh rụng lá cao su do nấm Corynespora đã giảm mạnh.

Email In
Theo báo cáo của Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh (BVTV), cho đến nay diện tích cao su (CS) nhiễm bệnh trên địa bàn tỉnh chỉ còn hơn 4.200 ha, giảm hơn 1.500 so với tháng 11. Tỷ lệ nhiễm trên mỗi diện tích cũng đã giảm mạnh, từ 20 - 30% xuống còn từ 3 - 10%. Các huyện Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo là các địa bàn có diện tích CS nhiễm bệnh giảm nhiều nhất.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 1 2011 13:31 ) Đọc thêm...
 
Trang 11 trong tổng số 15 trang
You are here: Home Dịch Bệnh Trên Cây Cao Su