CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

MÔI TRƯỜNG

Cao điểm mùa chống cháy.

Email In
CSVN – Mặc dù toàn bộ diện tích cao su Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray là kiến thiết cơ bản và trồng mới, nhưng người công nhân vẫn rất vất vả trong mùa chống cháy. Mắc võng ngoài lô cả đêm phòng chống cháy là chuyện thường tình.

Đọc thêm...
 

Cảnh báo cháy rừng cao su ở Bình Dương.

Email In
Gần 4 tháng qua, nắng nóng kéo dài ở miền Đông Nam gây khô hạn, khiến diễn biến cháy rừng ở mức cực kỳ nguy hiểm.
Theo Chi cục Kiểm lâm Bình Dương, các cánh rừng trên địa bàn tỉnh đều đặt trong tình trạng cảnh báo cháy ở mức cao nhất, trong đó đáng lo ngại nhất là 130 ngàn ha cao su lá rụng đầy gốc có nguy cơ cháy bất cứ lúc nào.

Đọc thêm...
 

Bình Dương: Tăng cường các biện pháp phòng chống cháy cho hàng trăm nghìn ha cao su.

Email In
Sáng 27/2, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương đã thành lập các tổ công tác tuần tra, phòng chống cháy rừng, ứng trực 24/24 giờ trên các địa bàn trọng điểm có hàng nghìn ha rừng tự nhiên và rừng phòng hộ tại các huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên để đề phòng cháy rừng trong cao điểm mùa khô. Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh có trên 130 nghìn ha cao su đang trong tình trạnh cảnh báo nguy cơ cháy rất cao, do thời tiết nắng nóng kéo dài từ nhiều tháng qua.

Đọc thêm...
 

Giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản cho doanh nghiệp ngành cao su.

Email In
Theo sự giới thiệu của Bộ Kinh tế Công thương Nhật Bản, Đoàn doanh nghiệp E-Kansai vừa phối hợp với Hiệp hội Cao su VN (VRA) tổ chức Hội thảo: “Giới thiệu về công nghệ xử lý chất thải của Nhật Bản”.

Đọc thêm...
 

Mặc thêm “áo giáp” cho cao su.

Email In
Cần có một giải pháp khôi phục vành đai phi lao chắn gió ven biển như một cách mặc thêm “áo giáp” để không những bảo vệ làng mạc, mà bảo vệ chính những vườn cao su còn lại - khối gia tài đồ sộ không nằm trong nhà của mỗi gia đình nông dân Quảng Trị.


Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 11 Tháng 10 2013 15:16 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC MÔI TRƯỜNG