CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Chia thêm cho hộ nhận khoán cao su 6-11%

Email In
TT - Ngày 28-11, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum (CSKT), thuộc Tập đoàn Cao su VN, đã công bố phương án mới về phân chia doanh thu vườn cây theo hướng tăng tỉ lệ cho người nhận khoán và hộ liên kết thêm 6-11%.   
Theo đó, công ty sẽ được hưởng 54,67% doanh thu và người nhận khoán sẽ hưởng 45,33% (đã bao gồm khoản thuế thu nhập cá nhân là 4,53%). Như vậy, tỉ lệ thực hưởng của người nhận khoán theo phương án mới tăng từ 6,27-10,8% so với phương án cũ (34,53%) tùy vào trường hợp có hoặc không phải nộp thuế thu nhập cá nhân. Đối với phương án liên kết, tỉ lệ ăn chia theo phương án mới cũng tăng thêm từ 4,31-4,45%.

Ông Đinh Vạn Tiến - chủ tịch hội đồng thành viên CSKT - cho biết cùng với việc đưa ra phương án mới về phân chia doanh thu, đơn vị sẽ chấn chỉnh những bất cập phát sinh trong thực tế của mô hình này nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên, người nhận khoán và liên kết cũng như công ty. Ngoài ra, ông Tiến cho biết tới đây công ty sẽ áp dụng biện pháp mạnh để xử lý các trường hợp vi phạm hợp đồng như thu hồi vườn cây đối với những hộ nhận khoán, liên kết thực hiện việc chuyển nhượng vườn cây trái phép, chuyển mủ thu hoạch ra bán cho các cơ sở bên ngoài...
H.ĐĂNG
Nguồn: tuoitre.vn
 
You are here: Home Mô Hình Sản Xuất Chia thêm cho hộ nhận khoán cao su 6-11%