CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Mô Hình Sản Xuất

Đừng vắt kiệt sức cây cao su!

Email In
Giá bán mủ tăng cao đã “thúc” nhiều hộ nông dân cao su tiểu điền tăng chế độ cạo, sử dụng hóa chất để “ép” cây ra mủ nhiều hơn, khiến nhiều vườn cây “sống dở chết dở”. Đây là việc làm được lợi trước mắt, nhưng hại về lâu dài.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 12 2010 14:04 ) Đọc thêm...
 

Áp dụng KHKT tăng năng suất vườn cây tại Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long.

Email In
Việc áp dụng khoa học kỹ thuật, thâm canh tăng năng suất vườn cây tại Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long đã thu được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, hướng đến nhiều mục tiêu phát triển lâu dài của công ty.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 12 2010 14:23 ) Đọc thêm...
 

Đắk Lắk - Cần bố trí cơ cấu giống cao su thích hợp với từng vùng đất.

Email In
Mùa mưa năm nay, các doanh nghiệp và các nông hộ ở Đắk Lắk đã trồng trên 2.150 ha cao su đại điền, tiểu điền. Tuy nhiên, phần lớn diện tích cao su này đều được trồng các loại giống không rõ nguồn gốc hoặc mua cây cao su giống của các trung tâm sản xuất cây cao su giống ở các tỉnh miền Đông Nam bộ.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 12 2010 15:06 ) Đọc thêm...
 

Những vườn cây Cao su không theo quy trình kỹ thuật.

Email In
Thời gian qua, do giá trị kinh tế đem lại cao nên nhiều người dân ở hai huyện Tánh Linh và Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) đã đang “mạnh tay” chặt các cây trồng lâu năm khác như điều, tiêu… để chuyển đất qua trồng cây cao su. Do trồng theo phong trào lại thiếu kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về cây cao su và không theo một quy trình nào cả, nên chất lượng vườn cây rất “phập phù”, dẫn đến chi phí chăm sóc cao, trong khi hiệu quả kinh tế là bài toán còn bỏ ngỏ. Phóng sự ảnh sau đây phần nào phản ánh rõ hơn điều đó.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 12 2010 15:52 ) Đọc thêm...
 
Trang 4 trong tổng số 6 trang
You are here: Home Mô Hình Sản Xuất