CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Mô Hình Sản Xuất

Quy trình kỹ thuật trồng sắn tạm thời.

Email In
Năm 2011, VRG chủ trương thí điểm trồng sắn cao sản tại các diện tích khai hoang chưa trồng cao su và trồng xen canh trên một số diện tích đã trồng cao su. Trên cơ sở đó, Ban Quản lý kỹ thuật VRG đã ban hành quy trình kỹ thuật trồng cây sắn cao sản để các đơn vị áp dụng. Tài liệu này được xây dựng dựa trên quy trình kỹ thuật canh tác sắn của Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp Hưng Lộc thuộc Viện khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam. Tạp chí Cao su lược trích và giới thiệu quy trình kỹ thuật này.

Đọc thêm...
 

Trồng cao su vùng đất trũng, thấp: Coi chừng vỡ mộng!

Email In
Trong mấy năm trở lại đây, phong trào trồng cao su tiểu điền (CSTĐ) tại Bình Dương phát triển hết sức mạnh mẽ. Trước lợi nhuận cao của loại cây trồng này nhiều nông dân đã bất chấp những quy luật sinh trưởng của cây cao su (CS) mà trồng loại cây này xuống vùng đất thấp, trũng nước và hệ quả của nó thì khó lường.

Đọc thêm...
 

Một số kết quả phát triển cây cao su ở huyện Vị Xuyên - tỉnh Hà Giang

Email In
Có thể nói, mặc dù đã đạt được thành công từ vườn cao su thực nghiệm tại xã Trung Thành, nhưng hành trình để cây cao su bén rễ trên vùng đất mới Vị Xuyên cũng vô cùng vất vả
Nhiều lần lặn lội về những vùng đất quy hoạch trồng cây cao su của huyện, được chứng kiến những lưng áo đẫm mồ hôi của các cán bộ, công nhân viên của Công ty cao su, của cán bộ huyện Vị Xuyên tham gia vận động nhân dân trồng cao su mới thấy hết sự nỗ lực của mỗi người.
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 1 2011 14:29 ) Đọc thêm...
 

Hiệu quả từ mô hình xen canh hoa màu trên đất trồng cao su ở Lai Châu.

Email In
Chương trình phát triển cây cao su trên địa bàn là chủ trương lớn của tỉnh Lai Châu về chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hướng đến phát triển bền vững. Nhưng khi chuyển đổi diện tích đất đồi, đất nương sang trồng cây cao su đã ảnh hưởng đến diện tích đất sản xuất nông nghiệp của bà con  
Để trồng cây cao su theo đúng kế hoạch giao, đồng thời giúp bà con vẫn canh tác được trên diện tích đất đã trồng cao su, Công ty CPCS Lai Châu II đã phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện Sìn Hồ đưa mô hình trồng xen canh hoa màu trên đất trồng cao su tại xã Chăn Nưa huyện Sìn Hồ. Đến nay, mô hình này đã giúp cho bà con vùng dự án trồng cao su tận dụng diện tích canh tác, tăng thu nhập.
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 17 Tháng 12 2010 15:26 ) Đọc thêm...
 
Trang 3 trong tổng số 6 trang
You are here: Home Mô Hình Sản Xuất