CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Mô Hình Sản Xuất

Diện tích cao su giảm nghèo năm 2012 có tỷ lệ sống đạt khoảng 98%.

Email In
Thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển cao su tiểu điền trên địa bàn thành phố giai đoạn 2012-2016, trong năm 2012, thành phố KonTum tiếp tục triển khai chương trình tại 12 xã, phường với diện tích trên 89 ha, có 202 hộ tham gia.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 04 Tháng 9 2012 11:07 ) Đọc thêm...
 

Mô hình mới trong chiến lược phát triển cao su theo chiều sâu của VRG.

Email In
Ngày 14-8, tại xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, trước sự chứng kiến của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM, lãnh đạo VRG cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Công ty CP VRG Khải Hoàn đã chính thức làm lễ ra mắt. Đây có thể xem là mô hình mới trong các loại hình đầu tư nằm trong chiến lược phát triển cao su theo chiều sâu của VRG.

Đọc thêm...
 

Làm giàu bằng nghề ươm trồng cao su giống.

Email In
Nghề ươm trồng cây cao su giống không đòi hỏi số vốn liếng lớn, kỹ thuật cũng không quá phức tạp mà lại cho thu nhập tương đối cao nên trong thời gian qua đã có nhiều người tận dụng vườn trống để thực hiện. Trong những năm gần đây giá mủ cao su trên thị trường liên tục tăng cao, nhiều nông dân đầu tư vào trồng cao su. Nhận thấy nhu cầu rất lớn về giống cây cao su trên thị trường, nhiều hộ dân ở tỉnh Bình Dương như Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên… đã và đang mạnh dạn đầu tư ươm trồng loại cây này bởi có nguồn thu nhập khá cao và ổn định.

Đọc thêm...
 

Lốc xuất hiện bất thường, gây thiệt hại nặng đối với vườn cây Cao su Chư Sê.

Email In
Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 4/5/2012, một cơn lốc xuất hiện bất thường đã gây thiệt hại nặng cho vườn cây cao su của Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê, với diện tích bị ảnh hưởng khoảng 400 ha, trong đó 200 ha không thể phục hồi. Hiện công ty đang tập trung và khẩn trương khắc phục để sớm ổn định sản xuất.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 6 trang
You are here: Home Mô Hình Sản Xuất