CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Giải pháp nâng cao sản phẩm cao su thiên nhiên.

Email In
Tại TP.HCM, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng VN phối hợp với Ban Công nghiệp VRG vừa tổ chức Hội thảo Tiêu chuẩn Quốc gia về cao su thiên nhiên. Hội thảo nhằm rà soát, xem xét để loại bỏ các Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) không còn phù hợp, giới thiệu 4 dự thảo TCVN về cao su thiên nhiên, đồng thời thảo luận các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cao su thiên nhiên.

Đọc thêm...
 

Lợi ích từ việc xen canh trong vườn cao su.

Email In
Khi diện tích đất sản xuất ít, nhiều hộ nông dân đã xen canh những loại cây trồng ngắn ngày vừa tăng thêm nguồn thu, vừa có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng chính. Trước đây, nông dân thường chọn xen cây mì vào vườn cao su non nhưng đất ngày càng bạc màu, làm ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của cây trồng chính. Vì thế, những mô hình mới như xen đu đủ, đậu cô ve vào vườn cao su đang hấp dẫn nhà vườn bởi lợi ích kinh tế mà các loại cây này mang lại.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 21 Tháng 3 2013 15:48 ) Đọc thêm...
 

Máy móc có thay thế được dao cạo mủ truyền thống?

Email In
Trước việc cạo mủ cao su tốn nhiều thời gian và công lao động của người công nhân, gần đây đã có nhiều sáng kiến cải tiến dao cạo mủ và ngay cả sáng chế ra máy cạo mủ phục vụ cho việc khai thác mủ cao su.

Đọc thêm...
 

Hướng dẫn phân loại cao su tự nhiên.

Email In
Mặt hàng cao su tự nhiên “dạng nguyên sinh” NK có mã HS 4001.29.91 thuộc đối tượng áp dụng thuế suất thuế GTGT 10%.      
Đó là hướng dẫn của Vụ Chính sách thuế- Bộ Tài chính trước đề nghị của Cục Hải quan Hà Tĩnh hướng dẫn về thuế GTGT đối với mặt hàng cao su tự nhiên dạng nguyên sinh.


Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 07 Tháng 1 2013 11:05 ) Đọc thêm...
 

Giải pháp kéo dài thời gian thu hoạch mủ trên vườn cây cao su kinh doanh đã đến tuổi thanh lý.

Email In
Diện tích cao su ở nhóm vườn cây già, đến tuổi thanh lý hiện nay ở mức cao. Tuy nhiên, thanh lý đồng loạt những diện tích này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng sản lượng và tình hình lao động tại các công ty trồng cao su. Do đó, cần có một chiến lược tái canh hợp lý, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị. Sau một thời gian dài khảo sát, nghiên cứu; Bộ môn Sinh lý Khai thác - Viện Nghiên cứu Cao su VN đã đưa ra một số giải pháp kéo dài thời gian thu hoạch mủ trên vườn cây cao su kinh doanh đã đến tuổi thanh lý.

Đọc thêm...
 
Trang 9 trong tổng số 14 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU