CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Kinh nghiệm xây dựng vườn cây cao su phát triển bền vững.

Email In
Tại Hội nghị  tổng kết công tác nông nghiệp VRG lần thứ IV năm 2013 tổ chức ngày 25/6, đã có 34 tham luận chia sẻ về trồng, chăm sóc, khai thác và kinh doanh cao su. Trong đó có 13 tham luận chuyên đề về giải pháp kỹ thuật và bảo vệ thực vật; 2 tham luận về khoa học kỹ thuật; 1 tham luận về vấn đề rừng khộp... Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, có 8 tham luận nói về chuyên đề biến đổi khí hậu; 6 tham luận chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển cao su ở các tỉnh miền núi phía Bắc và 4 tham luận định hướng cho việc tăng năng suất vườn cây của các đơn vị khu vực Tây Nguyên.

Đọc thêm...
 

Giải pháp mới đến từ Công ty Cao su xanh.

Email In
Triển vọng phát triển cây cao su ở Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên việc chăm sóc để khắc phục các loại bệnh, giúp cho cây cao su luôn khỏe mạnh, cho sản lượng, năng suất cao là băn khoăn lớn của ngành cao su nước nhà…

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 30 Tháng 7 2013 15:25 ) Đọc thêm...
 

Trồng cây che phủ họ đậu trên cao su tiểu điền: Hiệu quả khả quan.

Email In
Mô hình trồng cây che phủ Kuzdu cho cao su tiểu điền trong giai đoạn kiến thiết cơ bản được triển khai năm 2012 đến nay mang lại kết quả khả quan. Mô hình chuyển giao công nghệ này thuộc tiểu hợp phần A1 của dự án cạnh tranh nông nghiệp tỉnh do Công ty Tư vấn Dịch vụ kỹ thuật Phát triển nông nghiệp Đà Lạt tư vấn xây dựng mô hình và chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tại 2 huyện Đức Cơ và Chư Prông.


(Ảnh Đức Thụy)

Đọc thêm...
 

Cao su lỏng - vật liệu chống thấm động.

Email In
Cao su lỏng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hãng Lafarge Asphalt Engineering ở Bắc Mỹ. Kể từ khi ra đời, nó đã được coi như một bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo vật liệu chống thấm, chất tạo màng phủ bề mặt và chất bịt kín. Công tác xử lý thấm dột tại các vết nứt do co ngót vật liệu trong các công trình xây dựng luôn là vấn đề gây đau đầu cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Sự co ngót đó là không thể tránh khỏi, vì vậy biện pháp chống thấm phải được tính đến ngay từ khi thiết kế và thi công công trình.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 10 Tháng 6 2013 11:15 ) Đọc thêm...
 

Cây con tiến bộ giúp nâng cao năng suất vườn cao su.

Email In
Tại Hội nghị Cao su ASEAN mở rộng được tổ chức từ ngày 10-12/4 ở Thái Lan, ông Joseph John - Giám đốc công ty KA Prevulcanised Latex đến từ Ấn Độ đã trình bày về những kỹ thuật mới giúp nâng cao năng suất của cây cao su, trong đó có giải pháp sử dụng loại hình cây con tiến bộ.


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 04 Tháng 6 2013 13:43 ) Đọc thêm...
 
Trang 8 trong tổng số 14 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU