CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

VRG sẽ ban hành quy trình kỹ thuật bổ sung trồng cao su ở Duyên hải miền Trung.

Email In
Ngày 4/11, TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Kỹ thuật (QLKT), Viện Nghiên cứu Cao su (NCCS) và các ban chuyên môn về phương án tái canh vườn cây cao su của Tập đoàn tại khu vực Duyên hải miền Trung (DHMT).


Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 15 Tháng 11 2013 14:43 ) Đọc thêm...
 

Tạo được giống cao su chịu lạnh.

Email In
Với việc xây dựng thành công mô hình sản xuất giống cao su chịu lạnh, anh Nguyễn Thế Cường, cán bộ Công ty CP Cao su Lai Châu II, đã mang lại lợi nhuận hàng tỷ đồng cho doanh nghiệp.
Trước đây, cây cao su trồng ở Lai Châu đều phải chuyển từ khu vực Đông Nam Bộ ra địa phương. Do qua nhiều vùng khí hậu khác nhau nên tỷ lệ hao hụt và hư hỏng lớn dẫn đến giá thành cây giống và việc đầu tư trồng mới tăng cao hơn so với các khu vực khác.

Đọc thêm...
 

Tăng cường trao đổi đa phương và song phương những bộ giống cao su quốc tế ưu việt.

Email In
Ngày 9 đến 13/9, Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam (RRIV) phối hợp với Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Cao su Quốc tế (IRRDB) tổ chức Hội thảo về trao đổi giống cao su quốc tế năm 2013. Các chuyên gia đã thảo luận về việc sử dụng nguồn vật liệu gene di truyền, các văn bản và phương thức hợp tác về giống trong chương trình trao đổi giống với các nước. Tạp chí Cao su VN đã có cuộc trao đổi với ông Phan Thành Dũng – Quyền Viện trưởng RRIV về kết quả hội thảo.

Đọc thêm...
 

Bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên dùng cho cây cao su.

Email In
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sau chất đạm, lân, kali cây cao su còn cần nhiều chất trung, vi lượng khác; trong đó, canxi là chất cây cao su hút nhiều nhất. Thực tế đất đai ở Tây Nguyên thường là chua, pH thấp (3,8 – 4,2) lại rất nghèo chất canxi, lưu huỳnh, bo và những chất vi lượng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 16 Tháng 9 2013 15:37 ) Đọc thêm...
 

Khô miệng cạo không còn là “bệnh nan y”.

Email In
Đối với dân trồng cao su, bệnh khô miệng cạo (KMC) lâu nay được ví là “bệnh nan y” do chưa có giải pháp trị bệnh hiệu quả. Loại bệnh sinh lý gây thiệt hại nặng nề cho những người làm cao su. Tuy nhiên, gần đây, người trồng cao su tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh rất vui mừng khi sử dụng thuốc ARGO 2 trị bệnh rất hiệu quả.


Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 14 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU