CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Nghiên cứu mới hé lộ phương pháp làm tăng sản lượng mủ cao su.

Email In
Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học Tài nguyên Bền vững RIKEN (CSRS) ở Nhật Bản cùng với các cộng sự tại Đại học Sains Ma-lai-xia (USM) đã thành công trong việc giải thích chuỗi gien đối với cây cao su Hevea brasiliensis, cây cao su bản địa ở Bra-xin.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 30 Tháng 8 2016 14:45 ) Đọc thêm...
 

Lâm Đồng: Cao su rớt giá, đa dạng hóa cây trồng.

Email In
Với 150ha cao su phát triển rất tốt, ai cũng nghĩ, ông sẽ là tỷ phú. Nhưng mủ cao su “rớt giá thê thảm” khiến ông trở thành “con nợ” lớn. Không chịu “bó tay”, ông tìm cách “thoát hiểm”, bằng việc đa dạng hóa cây trồng ngay chính trên trang trại cao su của mình, đó là trang trại Thiên Lý của ông Hồ Văn Minh.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 16:10 ) Đọc thêm...
 

Đánh giá hiệu quả chuyển đổi nhịp cạo D3 sang D4

Email In
CSVN – Năm 2014, Trạm TNCS Lai Khê (Viện Nghiên cứu CSVN) thực hiện chuyển đổi nhịp độ thu hoạch mủ từ D3 sang D4 đối với 297,88 ha cao su. Các vườn cây được chuyển đổi nhịp độ có tuổi cạo tập trung từ năm thứ 11 đến 14, đây cũng là các vườn cây có năng suất cao nhất của đơn vị.

Đọc thêm...
 

Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chế biến mủ cao su (kỳ 2)

Email In
Hiện nay, gia công cơ học được phân chia làm gia công liên tục và gia công gián đoạn. Mỗi loại đều có ưu khuyết điểm riêng. Tuỳ theo điều kiện của công ty mà có thể áp dụng 1 trong 02 phương pháp này.

Đọc thêm...
 

Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chế biến mủ cao su.

Email In
A. CHẾ BIẾN MỦ SVR 3L VÀ SVR 10,20
I. CHẾ BIẾN MỦ SVR 3L:
1. Hiện trạng

Hiện nay, các công ty chế biến sản phẩm SVR 3L hầu hết đều đạt các chỉ tiêu theo TCVN 3769:2004 với tỷ lệ trên 95%. Tuy nhiên, chỉ tiêu màu Lovibond theo ngoại quan từ 4,5-6 là màu sậm (trong TCVN 3769:2004, chỉ tiêu màu từ 2-6), điều này thường ảnh hưởng tới thị hiếu khách hàng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 14 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU