CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Nhu cầu lốp xe toàn cầu có thể đạt 3,3 tỷ chiếc vào năm 2015.

Email In
Nhu cầu lốp xe của thế giới được dự báo tăng 4,7% mỗi năm cho đến năm 2015 để đạt 3,3 tỷ chiếc. Về giá trị, thị trường lốp xe được dự báo tăng trưởng 6,5% mỗi năm trong cùng giai đoạn đạt 220 tỷ USD.
Thị trường lốp xe dành cho mô tô hai bánh sẽ tăng trưởng mạnh cho đến năm 2015. Các phân khúc lốp xe khác và ngành công nghiệp sẽ đạt lợi nhuận cao, bao gồm các loại lốp xe như lốp xe đạp, xe mô tô và OTR.

Các xu thế được trình bày trong tạp chí World Tires, trong nghiên cứu mới đây của The Freedonia Group, Inc., một công ty nghiên cứu thị trường trụ sở tại Cleveland.
Thị trường lốp xe của Trung Quốc, chiếm hơn ¼ nhu cầu lốp xe toàn cầu trong năm 2010, sẽ ghi nhận lợi nhuận mạnh hơn tại mọi thị trường cho đến năm 2015.
Mặc dù phần lớn nhu cầu lốp xe tại Trung Quốc bao gồm lốp xe mô tô và xe đạp, doanh số bán ra lốp ô tô cũng đứng hàng thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ. Thị trường lốp xe tại Bắc Mỹ và Tây Âu sẽ tiếp tục ghi nhận tiến triển dưới mức bình quân toàn cầu mặc dù cả hai khu vực sẽ tăng trở lại từ các giảm sút ghi nhận trong giai đoạn từ 2005 đến 2010.
Lốp xe ô tô, chiếm trên 60% toàn nhu cầu lốp xe trong năm 2010, sẽ tiếp tục là phân khúc lớn nhất trong thị trường lốp xe trong năm 2015. Do mức thu nhập toàn thế giới sẽ tăng, tỷ trọng dân chúng toàn cầu có khả năng sở hữu ô tô sẽ tăng.
(European Rubber Journal, 21 tháng 02, 2012)
(Hiệp hội Cao su VN biên dịch, nguồn: www.anrpc.org)


 
You are here: Home Kinh Tế Nhu cầu lốp xe toàn cầu có thể đạt 3,3 tỷ chiếc vào năm 2015.