CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KINH TẾ

Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) đầu tư công nghiệp sản xuất hàng cao su tiêu dùng.

Email In
Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng; tiến hành hợp tác, sang nhượng, liên doanh và mua bán cổ phần với các đối tác có thương hiệu về sản xuất vỏ ruột xe, găng tay, băng chuyền, đầu tư phát triển công nghiệp chế biến gỗ từ gỗ cao su…

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu 8 tháng: Những mảng màu sáng.

Email In
Trong nhiều gian khó, bức tranh xuất khẩu 8 tháng đầu vẫn có nhiều mảng màu sáng khả quan.
CôngThương - Xuất khẩu 8 tháng của khối FDI đạt 34 tỷ USD, tăng 34,1% so với cùng kỳ năm ngoái, giữ vững vị thế quan trọng trong hoạt động xuất khẩu. Một số sản phẩm xuất khẩu của khối FDI tăng ấn tượng như: điện thoại và linh kiện 134,4%, máy ảnh, máy quay phim và linh kiện 239,9%...

Đọc thêm...
 

Nệm, gối Cao su DORUFOAM từng bước chinh phục thị trường.

Email In
Ngày 14/8/2012, Công ty CP Cao su kỹ thuật Đồng Phú (viết tắt là DORUFOAM, công ty con của Công ty CP Cao su Đồng Phú - DPR) đã khai trương showroom tại số 320 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TP.HCM. Tại đây, công ty trưng bày các sản phẩm nệm, gối cao su với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Ngoài ra, còn có sản phẩm đồ gỗ gia dụng và đồ gỗ văn phòng của Công ty CP Chế biến gỗ Đồng Phú.

Đọc thêm...
 

Cây cao su là hình mẫu cho hợp tác kinh tế Việt Nam- Campuchia.

Email In
(VOV) - Đây là đánh giá của Phó Thủ tướng Campuchia Yim Chhay Ly trong chuyến thăm và khảo sát các dự án cao su của Việt Nam tại khu vực Đông Bắc Campuchia.

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su: Khó từ trong ra ngoài.

Email In
Tăng về lượng nhưng giảm về giá đã khiến xuất khẩu cao su từ quý 2 trở lại đây gặp nhiều khó khăn. Nhiều yếu tố đang gây trở ngại cho mục tiêu xuất khẩu 880.000 tấn cao su trong năm nay.

Đọc thêm...
 
Trang 8 trong tổng số 39 trang
You are here: Home TIN TỨC KINH TẾ