CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KINH TẾ

Giá trị xuất khẩu cao su của Việt Nam thấp do chủ yếu xuất hàng thô.

Email In
Khoảng 90- 95% cao su xuất khẩu của Việt Nam hiện ở dạng nguyên liệu thô, các sản phẩm chế biến và tinh chế cao su chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm cao su chế biến năm 2011 đạt 393 triệu USD, bằng 10,8% tổng kim ngạch xuất khẩu cao su.


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 18 Tháng 12 2012 15:32 ) Đọc thêm...
 

Làm giàu từ cao su.

Email In
Trở lại vùng gò đồi ở thị xã Hương Trà, các huyện Phong Điền, Phú Lộc và vùng cao Nam Đông những ngày qua, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của người dân địa phương. Họ đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu nhờ cao su.

Đọc thêm...
 

Những giọt “vàng trắng” đầu tiên ở Tây Bắc.

Email In
Sau 6 năm trồng cao su, những hộ dân thuộc xã Ma Ly Pho (Phong Thổ, Lai Châu) đã bắt đầu khai thác mủ, những đồng ngoại tệ đang chảy dần vào túi người dân nơi đây. Tuy nhiên, hiện người dân thiếu kỹ thuật khai thác, còn thị trường tiêu thụ vẫn trông chờ bán sang Trung Quốc.

Đọc thêm...
 

Cây cao su giúp đồng bào Cơ Tu giảm nghèo.

Email In
Tây Giang là một huyện biên giới giáp với nước bạn Lào, thuộc miền Tây tỉnh Quảng Nam, nơi có 96% đồng bào Cơ Tu sinh sống, là một trong 62 huyện nghèo nhất nước. Trong những năm qua, huyện Tây Giang đã được sự quan tâm, giúp đỡ rất nhiều của Đảng và Nhà nước, tuy nhiên tỉ lệ hộ nghèo vẫn còn khá cao.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 29 Tháng 11 2012 16:04 ) Đọc thêm...
 

Tiếp tục kiến nghị miễn giảm thuế xuất khẩu cao su thiên nhiên.

Email In
Trong thời gian qua, Hiệp hội Cao su VN (VRA) đã đảm bảo tốt quyền lợi cho các hội viên và xây dựng mối quan hệ bền chặt với các tổ chức quốc tế, góp phần tăng vai trò và vị thế của ngành cao su Việt Nam. Nói về các chương trình hoạt động của VRA và Quỹ trong thời gian tới, ông Võ Hoàng An – Tổng Thư ký VRA, Giám đốc Quỹ Bảo hiểm Xuất khẩu Cao su cho biết:

Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 39 trang
You are here: Home TIN TỨC KINH TẾ