CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KINH TẾ

Dốc vốn vào Nam Lào.

Email In
Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2012, Việt Nam có 224 dự án đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Lào, tổng vốn đăng ký gần 4 tỷ USD.

Đọc thêm...
 

Các doanh nghiệp chế biến dăm gỗ Quảng Ngãi có nguy cơ phá sản.

Email In
Do đầu tư thiếu quy hoạch, tự phát nên các nhà máy thiếu nguyên liệu, kém chất lượng.
Nếu như đầu năm, giá dăm gỗ xuất khẩu là 138 USD/tấn thì sau đó chỉ còn 120 USD/tấn. Với giá trên, nhiều doanh nghiệp chế biến dăm gỗ xuất khẩu phải chịu thua lỗ nặng. Tại Quảng Ngãi, không ít các nhà máy đã rơi vào tình trạng sản xuất cầm chừng thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp sản phẩm cao su "kêu cứu".

Email In
(HQ Online) - Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, đặc biệt là gian lận thương mại khiến cho sản phẩm săm lốp của các doanh nghiệp sản xuất trong nước điêu đứng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 20 Tháng 2 2013 13:36 ) Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su thiên nhiên tháng 01 năm 2013 tăng mạnh về lượng và giá trị.

Email In
Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu cao su thiên nhiên của Việt Nam trong tháng 01 năm 2013 đạt 108,6 ngàn tấn, trị giá 296,1 triệu USD, đơn giá bình quân đạt 2.726 USD/tấn, tăng 55,4% về lượng và tăng 54,9% về giá trị so với cùng kỳ năm trước. Giá chỉ giảm nhẹ 0,3% so tháng 01 năm 2012.

Đọc thêm...
 

Tạo cơ hội cho đồng bào vươn lên trong cuộc sống.

Email In
Xuân Quý Tỵ năm 2013, đồng bào dân tộc thiểu số ở các buôn làng trong vùng chuyển đổi rừng nghèo sang trồng cao su ở địa bàn tỉnh Gia Lai đón nhận thêm niềm vui - niềm tin mới: đó là, đồng bào sẽ được tiếp nhận vào làm công nhân trong các doanh nghiệp trồng cao su; cơ sở hạ tầng ở các buôn làng cũng được đẩy mạnh đầu tư góp phần thúc đẩy sản xuất và nâng cao cuộc sống của người dân trong vùng dự án.

Đọc thêm...
 
Trang 5 trong tổng số 39 trang
You are here: Home TIN TỨC KINH TẾ