CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KINH TẾ

Hàng ngàn hộ dân tộc thiểu số ở Gia Lai giàu lên từ các vườn cao su tiểu điền.

Email In
Hàng ngàn hộ dân tộc thiểu số ở Gia Lai giàu lên từ các vườn cao su tiểu điền.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã phát triển được khoảng 15.000 ha cao su tiểu điền ở các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có hơn 1/2 diện tích đã cho khai thác mủ. Hộ ít cũng trồng được 1ha và hộ nhiều có đến 10ha cao su. Hàng ngàn hộ có diện tích cao su tiểu điền đang cho khai thác mủ đã mang lại nguồn lợi lớn, cuộc sống được cải thiện và giàu lên trông thấy, có những hộ thu nhập đến vài ba trăm triệu đồng mỗi năm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 6 2012 11:29 ) Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su chỉ trông vào lượng.

Email In
(HQ Online)- Xuất khẩu (XK) cao su trong những tháng qua đã có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng về giá. Vì vậy, các DN cần hết sức chú ý đến chất lượng để nâng cao trị giá cho mặt hàng cao su.

Đọc thêm...
 

Tây Ninh: Cây cao su tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người trồng.

Email In
(ĐCSVN) - Cùng với các tỉnh thuộc Khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Tây Ninh là vùng trồng cao su có hiệu quả và đạt năng suất cao nhất trong cả nước. Chỉ trong gần 10 năm trở lại đây, tại Tây Ninh, cây cao su phát triển khá nhanh, vượt quá kế hoạch của ngành chức năng đề ra.

Đọc thêm...
 

Gói giải cứu doanh nghiệp 29.000 tỷ đồng.

Email In
Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tổ chức chiều ngày 4/5, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, Chính phủ sẽ ban hành một nghị quyết riêng về gói giải pháp tổng thể tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp (DN) thoát khỏi tình hình đình trệ sản xuất.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 09 Tháng 5 2012 13:44 ) Đọc thêm...
 

Tăng thuế xuất khẩu cao su: Bộ sẽ tiếp tục theo dõi và điều chỉnh.

Email In
(Thanh tra) - Về việc tăng thuế xuất khẩu cao su, ông Ngô Hữu Lợi, Vụ trưởng Vụ Chính sách Thuế, Bộ Tài chính khẳng định, mục tiêu thu thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cao su là để hạn chế tình hình xuất khẩu cao su dạng thô, đảm bảo nhu cầu sản xuất trong nước.

(Ảnh: Vụ trưởng Vụ Chính sách Thuế, Bộ Tài chính - Ngô Hữu Lợi)


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 20 Tháng 3 2012 14:11 ) Đọc thêm...
 
Trang 10 trong tổng số 39 trang
You are here: Home TIN TỨC KINH TẾ