CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

KINH TẾ

Con tôm, cà phê, cao su ... gặp khó.

Email In
TT - Sáng 12-10, tại hội nghị giao ban xuất khẩu chín tháng của năm 2015 diễn ra ở TP.HCM, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu bày tỏ lo lắng khi cho rằng hoạt động xuất khẩu trong ba tháng cuối năm sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 14 Tháng 10 2015 16:37 ) Đọc thêm...
 

Nên xuất khẩu cao su qua Thổ Nhĩ Kỳ, Ailen.

Email In
CSVN – Đó là khuyến nghị của Tiến sĩ Nguyễn Trung Kiên – Bộ môn Thị trường và ngành hàng thuộc Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (Ipsard) tại Hội thảo “Thương mại nông nghiệp VN trong biến động của kinh tế toàn cầu” do Ipsard tổ chức vào ngày 16/9 tại Hà Nội.


Đọc thêm...
 

Gạo, cà phê, cao su tuột dốc, xuất khẩu ế.

Email In
TT - Cà phê giảm kỷ lục, cao su tiếp tục giảm giá, giá gạo chào bán của VN vẫn ở mức thấp nhất trong các quốc gia xuất khẩu gạo chủ lực. Xuất khẩu khó đầu ra.
Dù một số mặt hàng nông sản có dấu hiệu phục hồi, nhưng xuất khẩu nông sản chung của VN trong năm tháng đầu năm nay vẫn thấp hơn cùng kỳ năm 2014, trong đó không ít mặt hàng giảm giá sâu và đầu ra gặp khó.
Ngoài một số mặt hàng có sự tăng trưởng tích cực thì gạo, cà phê, cao su tiếp tục giảm giá,

Đọc thêm...
 

Gạo, cao su, chè, mảng xám trong bức tranh xuất khẩu nông sản.

Email In
Cho dù Việt Nam trúng thầu cung cấp 800.000 tấn gạo cho Philippines nhưng hầu hết các doanh nghiệp (DN) lại đang chối bỏ hợp đồng này, khiến xuất khẩu (XK) mặt hàng gạo tiếp tục sụt giảm cả về lượng và giá trị trong tháng 5/2014 và 5 tháng đầu năm. Gạo, cao su, chè vẫn là những mảng màu xám trong bức tranh XK nông, lâm, thủy sản (NLTS) đang sáng lạn.


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 10 Tháng 6 2014 14:35 ) Đọc thêm...
 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hàng nông sản xuất khẩu: Cao su và hạt điều.

Email In
Hàng nông sản xuất khẩu, nhất là mặt hàng cao su và hạt điều đang gặp nhiều khó khăn do giá cả liên tục giảm mạnh, thị trường tiêu thụ bị thu hẹp. Đây là những mặt hàng có tỷ trọng xuất khẩu lớn, nhưng kim ngạch giảm nên đã làm chậm tốc độ tăng trưởng xuất khẩu (trừ dầu khí) chung của tỉnh.


Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 39 trang
You are here: Home TIN TỨC KINH TẾ