CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Kết quả ứng dụng kỹ thuật RRIMFLOW với miệng cạo ngắn ở Cao su Đồng Phú.

Email In
Với năng suất bình quân 2,227 tấn/ha năm 2010 Công ty CPCS Đồng Phú tiếp tục dẫn đầu VRG về năng suất vườn cây và năm thứ 5 liên tục có mặt trong CLB 2 tấn/ha. Đạt thành tích ấn tượng trên, có kết quả của việc ứng dụng kỹ thuật  RRIMFLOW (RF) trên vườn cây. Tại hội nghị giao ban công tác nông nghiệp (1/7/2011) ở Dầu Tiếng, Phó TGĐ VRG Lê Minh Châu đã đánh giá cao kỹ thuật này.

Đọc thêm...
 

Máy bón phân tự lấp cho cây cao su.

Email In
Kỹ sư Phạm Tú Anh Vũ, ngụ tại quận 9, TP.HCM vừa chế tạo thành công chiếc máy bón phân cho cây cao su. Chiếc máy này có ưu điểm là có thể cày rãnh, bón phân và lấp đất. Máy có thể bón được 15 ha/ngày với hai người làm việc (một người lái máy cày, một người tiếp phân).
Trước đó, để bón xong 1 ha cao su cần khoảng 5 lao động/ngày. Đặc biệt, máy bón rất đều. Độ cày sâu của rãnh khoảng 15cm. Khi không cần bón nữa chỉ cần nhấc hệ thống cày lên. Chiếc máy nói trên đã được bán cho anh Lê Văn Minh, tại ấp Bình Hóa, xã Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với giá 10 triệu đồng.
Anh Quân (theo Đất Việt) - "Tạp chí Cao su Việt Nam"
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 17 Tháng 8 2011 13:26 )
 

Phương pháp đánh đông mủ Skim.

Email In
Mủ Skim là loại “mủ phụ”, được tách ra trong quá trình ly tâm mủ latex, dùng để chế biến thành sản phẩm Skim Block có giá trị khoảng 70% so với loại chính phẩm SVR 3L. Vì vậy, tận thu và chế biến mủ Skim, đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường là yêu cầu đặt ra đối với các công ty có dây chuyền sản xuất mủ ly tâm.

Đọc thêm...
 

Hiệu quả từ phương pháp chế biến mủ tờ bằng công nghệ cưa lạng.

Email In
Những năm gần đây, mủ tờ RSS có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiêu thụ, nhất là vào đầu năm nay, giá mủ RSS có thời điểm cao hơn hẳn so với mủ cốm. Mủ tờ có chất lượng cao, một phần nhờ vào công nghệ cưa lạng (Sliding Cutting Technology).
Nhược điểm của các công nghệ chế biến mủ tờ trước đây.

Đọc thêm...
 

Máy cắt cỏ trong vườn cao su tiết kiệm 61% chi phí.

Email In
Ông Vương Đình Điệt, giám đốc Nông trường Cao su An Bình (Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước) đã cải tiến, hoàn thiện để đưa vào sử dụng dàn máy phát gom cỏ đậu bằng cơ giới trên vườn cây KTCB có trồng cỏ đậu.

Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI