CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Máy bón phân tự động đa năng cho cao su.

Email In
Máy có thể thực hiện bón (rải) tự động các loại phân hóa học, vi sinh, hữu cơ viên và cả phân chuồng cho cao su. Hệ thống bón tự động, chống nghẽn (kẹt) phân nhờ bộ phận bón được thiết kế theo kiểu băng tải.

Đọc thêm...
 

Cải tiến máy phun xịt thuốc.

Email In
Để góp phần vào công tác tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, anh Nguyễn Văn Bảy thuộc tổ vận tải NT Dầu Giây – TCT Cao su Đồng Nai cùng các đồng nghiệp đã có sáng kiến cải tiến thành công máy phun xịt thuốc cho vườn cây cao su đang cạo (loét miệng cạo, nứt vỏ xì mủ). Sáng kiến đã được nhiều đơn vị bạn đến tham khảo học hỏi.

Đọc thêm...
 

Cần áp dụng nhiều biện pháp đồng bộ để trị bệnh cho cây cao su.

Email In
Bệnh phấn trắng và rụng lá Corynespora làm ảnh hưởng đến năng suất vườn cây khai thác của các đơn vị thành viên VRG, đặc biệt là ở khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. PV Tạp chí Cao su VN đã có buổi trao đổi với ông Hà Văn Khương – Phó Ban Quản lý Kỹ thuật VRG xung quanh vấn đề giải pháp phòng trị bệnh.

Đọc thêm...
 

Tập trung vào công nghệ mới, các chất thay thế cao su thiên nhiên.

Email In
Bài này dựa vào báo cáo đã được Xu Wen Ying (Mary Xu), Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Cao su Trung Quốc (CRIA: China Rubber Industry Association) trình bày tại Hội nghị thường niên lần thứ 4 của ANRPC tại Hải Khẩu, Trung Quốc.
Nâng công suất mạnh mẽ, công nghệ sản xuất tiến bộ, sử dụng các nguồn thay thế cao su thiên nhiên, v.v. là các lãnh vực đột phá của Kế hoạch 5 năm lần thứ 12 của ngành lốp xe.
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 10 Tháng 2 2012 10:48 ) Đọc thêm...
 

Chế tạo thành công máy phun thuốc cao 20 mét.

Email In
Đó là thành quả lao động sáng tạo trong suốt 5 tháng trời của anh Bùi Văn Phất – Tổ trưởng Tổ cơ khí vận tải, NT Cẩm Mỹ (TCT Cao su Đồng Nai).
TCT Cao su Đồng Nai đã đặt anh Phất làm 13 chiếc máy để phân phối cho các nông trường. Giá mỗi chiếc máy khoảng 70 triệu đồng.
Thông thường, khi dịch bệnh xảy ra cho cây cao su, cách duy nhất để trị bệnh là dùng bình bơm, đầu phun thuốc gắn vào một cây sào dài. Tuy nhiên, cách làm này tốn nhiều công, hiệu quả không cao và độc hại. Anh Phất đã trăn trở với suy nghĩ phải chế tạo ra một chiếc máy phun giúp công nhân bớt cực nhọc, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với niềm đam mê chế tạo máy, từ tháng 5/2011, anh Phất đã mày mò nghiên cứu, lắp rắp thử nghiệm và đến nay đã cho ra đời thành công chiếc máy phun thuốc, có thể phun đến độ cao 20 m.

Đọc thêm...
 
Trang 5 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI