CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Xử lý kỵ khí nước thải chế biến mủ cao su kết hợp thu hồi biogas.

Email In
(KHPT Online)  Nhóm nghiên cứu Trần Văn Quang, Nguyễn Duy Phúc, Trường đại học bách khoa TP.HCM đã thực hiện đề tài “Xử lý kỵ khí nước thải chế biến mủ cao su kết hợp thu hồi biogas: kết quả thực nghiệm tại Nhà máy chế biến cao su Hiệp Đức, Công ty cao su Quảng Nam”.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 12 Tháng 9 2014 15:40 ) Đọc thêm...
 

Mô hình trồng nghệ xen cao su cho thu nhập cao.

Email In
Nhằm nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo cho người dân, từ năm 2011, Nông trường Thạch Quảng (Thạch Thành) đã đưa mô hình trồng cây nghệ dược liệu xen cây cao su đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 01 Tháng 7 2014 15:23 ) Đọc thêm...
 

Dùng thanh nhiên liệu trấu ép trong sấy cao su tờ xông khói RSS

Email In
Trong quá trình sản xuất, việc tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật nhằm cắt giảm và tiết kiệm chi phí luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp. Đây cũng là mục tiêu xuyên suốt của lãnh đạo VRG trong việc chỉ đạo và điều hành sản xuất trong hệ thống các nhà máy chế biến trực thuộc. Theo chủ trương của VRG, từ nay đến năm 2015 cần phải tăng tỉ lệ mủ tờ RSS từ 5% lên 10%; trong đó, tập trung đầu tư các nhà máy mủ tờ RSS ở Tây Bắc, Campuchia và Lào. Tuy nhiên, việc sản xuất mủ tờ RSS phải sử dụng đến nguyên liệu củi đốt và nguồn củi ngày càng trở nên khan kiếm, đây cũng là vấn đề cần giải quyết đối với VRG trong thời gian sắp tới. Giải pháp thay thế chất đốt củi bằng thanh nhiên liệu trấu ép trong sấy cao su tờ xông khói RSS là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 18 Tháng 12 2013 14:32 ) Đọc thêm...
 

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong chế biến cao su.

Email In
Vừa qua, Bộ Công Thương phối hợp với Công ty ENERTEAM tổ chức hội thảo: “Đánh giá hiệu quả năng lượng trong ngành hóa chất tại Việt Nam cho 3 phân ngành cao su thiên nhiên, phân bón và sơn, kinh nghiệm quốc tế, khảo sát và kiểm toán năng lượng” tại TP.HCM. Tại buổi hội thảo, nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đặc biệt là  trong ngành chế biến cao su được đưa ra.


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 17 Tháng 7 2013 13:59 ) Đọc thêm...
 

Nông trường cao su đầu tiên đạt năng suất 2 tấn/ha ở Tây Nguyên.

Email In
NT Thanh Bình (Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, Gia Lai) có diện tích cao su kinh doanh 1.078 ha và 48,75 ha cà phê, quản lý 474 lao động, trong đó có 40% là người dân tộc thiểu số.Vài năm trở lại đây, NT đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong năng suất vườn cây. Năm 2012, NT đạt năng suất trên 2,2 tấn/ha, thành tích cao nhất tại khu vực Tây Nguyên.

Đọc thêm...
 
Trang 4 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI