CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Trồng nấm từ mùn cưa cao su.

Email In
CSVN – Trở lại thôn Phú Ốc xã Gio Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị những ngày giáp Tết, chúng tôi ghé thăm gia đình ông Lê Đức Hùng – một trong những hộ gia đình khấm khá, đi lên từ nghề trồng nấm. Mỗi năm trừ các khoản chi phí, thu nhập từ việc trồng nấm của gia đình ông hơn 200 triệu đồng. Nguyên liệu trồng nấm là từ mùn cưa gỗ cao su.

Đọc thêm...
 

Cần nhân rộng máy bơm mủ lên tẹc.

Email In
CSVNO – Thời gian qua, ở một số đơn vị như Dầu Tiếng và Phước Hòa… đã vận hành bằng máy để hút mủ lên tẹc tại trạm thu mủ ngoài vườn cây. Nhờ vậy, mà giảm đi công lao động nặng nhọc của người công nhân rất nhiều.


Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 20 Tháng 12 2014 10:34 ) Đọc thêm...
 

Sấy cao su bằng biomass: Tiết kiệm tiền tỷ.

Email In
Bằng việc ứng dụng lò đốt biomass (dăm bào, vỏ trấu, vỏ cà phê, rơm rạ…), một công ty sấy mủ cao su tại tỉnh Bình Dương đã tiết kiệm hơn 20% nhiên liệu so với sử dụng dầu diesel như truyền thống. Hệ thống lò đốt này được tiến sĩ Nguyễn Thanh Quang, khoa kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa TPHCM nghiên cứu, chế tạo trong suốt 3 năm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 08 Tháng 11 2014 14:54 ) Đọc thêm...
 

Cải tiến công nghệ mủ tờ RSS

Email In
Đó là nội dung tham luận của Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê được đông đảo các đại biểu quan tâm tại Hội nghị Công nghiệp VRG vừa qua.


Đọc thêm...
 

Nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị chế biến.

Email In
Những năm qua, do tình hình chế biến của các nhà máy trong TCT Cao su Đồng Nai đã đi vào ổn định, hoạt động không hết công suất chế biến do sản lượng giảm vì thanh lý vườn cây, XN Cơ khí Vận tải đã tập trung khai thác thêm công việc từ các đơn vị ngoài TCT về lĩnh vực cơ khí chế biến mủ cao su để ổn định việc làm cho người lao động.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 25 Tháng 9 2014 13:45 ) Đọc thêm...
 
Trang 3 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI