CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Cây cao su biến đổi gen: Sản xuất protein lạ làm cây cao su tăng giá trị hơn

Email In
Đạt được protein lạ có giá trị trong mủ cao su biến đổi gen ở quy mô thí nghiệm là bước đầu tiên tiến đến thương mại hóa. Tuy nhiên thành công thực tế của hệ thống sản xuất protein căn cứ vào các cây, súc vật hoặc vi sinh vật trao đổi gen sẽ xoay quanh tốc độ sản xuất, hiệu quả sản xuất và chi phí hoạt động.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 16 Tháng 12 2010 15:54 ) Đọc thêm...
 

Thị trường sản phẩm Latex: Có nguy cơ thay thế bằng cao su tổng hợp?

Email In
Trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm cao su, sản phẩm từ mủ latex được biết đến như là mặt hàng có giá trị kinh tế cao. Các quốc gia có thế mạnh trong ngành này đều thu được lợi nhuận lớn nhờ các đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm từ cao su thiên nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng hàng thập kỷ qua. Tuy nhiên trong thị trường cạnh tranh hiện nay, ngành này vẫn tồn tại không ít thách thức.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 16 Tháng 12 2010 15:53 ) Đọc thêm...
 

Tủ ẩm theo băng, theo hàng trồng, thiết kế hố ép xanh: Phương pháp chăm sóc mới trên vườn cây Kiến thiết cơ bản.

Email In
Để tạo ra bộ tán lá phát triển khỏe mạnh trên vườn cây kiến thiết cơ bản (KTCB), đồng thời thúc đẩy hoạt động sinh trưởng của cây cao su sớm đạt vòng vanh mở cạo, hiện nay Viện nghiên cứu Cao su Việt Nam đã thực nghiệm được nhiều phương pháp chăm sóc vườn cây KTCB rất khả thi. Trong đó, tủ ẩm theo băng hàng trồng, ép xanh, đào hố tích mùn là những minh chứng cụ thể.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 12 Tháng 6 2010 09:58 ) Đọc thêm...
 

NPK TAN CHẬM – LOẠI PHÂN MỚI CHO CÂY CAO SU

Email In
Tại Hội thảo chuyên đề “Thâm canh rút ngắn thời gian kiến thiết cơ bản của cây cao su” diễn ra ngày 7/8/2008, đại diện hãng MITSUBISHI CHEMICAL AGRIINC, JAPAN (MAI) đã giới thiệu sản phẩm phân bón IBDU WOODACE (WA)- loại phân NPK dạng nén, tan chậm dành cho cây cao su. Theo chuyên gia của MAI, đây là loại phân không chỉ làm tăng năng suất vườn cây kinh doanh mà còn rút ngắn thời gian kiến thiết cơ bản. Tạp chí Cao su Việt Nam  giới thiệu tóm lược về loại phân này.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 12 Tháng 6 2010 09:56 ) Đọc thêm...
 

Bạn biết gì về CAO SU TỔNG HỢP?

Email In
Cao su tổng hợp là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn. Cao su tổng hợp được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều ứng dụng, khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng.
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 19 Tháng 7 2010 09:15 ) Đọc thêm...
 
Trang 10 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI