CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

CÔNG NGHỆ MỚI

Cao su Tây Ninh: Nhiều giải pháp tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm.

Email In
CSVN – Ứng phó tình hình khó khăn, đảm bảo SXKD có lãi, Công ty CPCS Tây Ninh tiếp tục thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để tiết giảm suất đầu tư. Có những giải pháp giúp công ty tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 14 Tháng 6 2016 15:08 ) Đọc thêm...
 

Trồng xen cho lợi nhuận cao.

Email In
CSVN Xuân – Trong năm 2015, các đơn vị thành viên thuộc VRG đã chủ động xây dựng mô hình xen canh trong vườn cây cao su KTCB. Nhiều mô hình xen canh đem lại lợi nhuận cao, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng đất tư, đồng thời góp phần ổn định đời sống NLĐ.

Đọc thêm...
 

Cơ khí Cao su: Cải tiến dây chuyền mủ tờ RSS.

Email In
CSVN – Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ VRG lần thứ VIII, Công ty CP Cơ khí Cao su đăng ký 2 công trình là “Dây chuyền chế biến mủ tờ RSS 4.500 tấn/năm” và công trình “Dây chuyền chế biến mủ cốm SVR 3L 4.500 tấn/năm” được thực hiện tại Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 21 Tháng 10 2015 13:48 ) Đọc thêm...
 

Sử dụng cây cao su làm trụ sống trồng tiêu: Liệu có khả thi?

Email In
(GLO) - Giá mủ cao su liên tục xuống thấp không có dấu hiệu hồi phục trong thời gian qua khiến những người trồng cao su nản chí.
Nhiều người phải chuyển đổi sang trồng cây khác hoặc duy trì bằng hình thức lấy ngắn nuôi dài. Một số khác quyết định liều lĩnh bằng cách chặt cây cao su và sử dụng làm trụ để trồng tiêu. Số khác cẩn thận hơn thì vẫn để cây cao su sống và trồng tiêu leo lên, xen canh thêm cà phê. Cách làm này hiệu quả ra sao chưa ai biết nhưng đã và đang được nhiều nông dân áp dụng.

Đọc thêm...
 

Malaysia sử dụng cao su trong xây dựng đường giao thông.

Email In
Chính phủ Malaysia đang hướng tới mục tiêu sử dụng 10% tổng sản lượng cao su trong năm 2015 để đưa vào các công trình xây dựng đường giao thông, đây là một trong những nỗ lực của Malaysia để cải thiện giá cao su.


Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI