CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

VRG SADO đã ký hợp đồng xuất khẩu đến năm 2020.

Email In
CSVN – Là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ VRG lần thứ VIII, Công ty CP Chỉ sợi Cao su VRG SADO sẽ chính thức đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ vào đầu tháng 9, với số lượng 6.000 tấn/ năm.
Phối cảnh Nhà máy chỉ sợi VRG SaDo
Ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: “Do đầu tư công nghệ hiện đại châu Âu, chuyển giao trực tiếp từ Ý, nên sản phẩm chỉ sợi của SADO đã ký hợp đồng bao tiêu xuất khẩu sản phẩm đến năm 2020. Sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nuớc ngoài như Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Tunisia, Angeria, Maroc, Mexico, Hồng Kông, Hàn Quốc… Cụ thể, chúng tôi ký hợp đồng dài hạn với một công ty ở Ý: năm 2015 là 1.500 tấn, năm 2016 là 3.000 tấn, năm 2017 là 4.500 tấn, năm 2018 là 6.000 tấn… Hiện nay, chúng tôi đã hoàn thành hơn 95% dự án, lắp đặt và chuyển giao xong công nghệ hiện đại của Ý”.
“Chỉ sợi cao su là nguyên liệu đầu vào quan trọng trong sản xuất thun bản, thun luồn, thun tròn, su bọc chỉ phục vụ cho ngành may mặc, dệt đai ghế sopha trong sản phẩm nội thất, băng đeo thể thao, làm dây bện đàn hồi, và nhiều ứng dụng khác. VRG SADO cung cấp chỉ thun cao su phủ bột talc (bản 40 sợi) được áp dụng cho các chỉ sợi từ #20 đến #100 với các màu chính như trắng (Super White), trắng ngà (White), xanh (Blue), đen (Black) và xám (Grey); với đặc tính kỹ thuật đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về độ co giãn, độ bền và khả năng chịu nhiệt cao” chia sẻ.

Ngọc Cẩm
(Nguồn: tapchicaosu.vn)
 
You are here: Home Bản tin Hiệp Hội Cao Su Việt Nam VRG SADO đã ký hợp đồng xuất khẩu đến năm 2020.