CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Sản lượng xuất khẩu cao su thiên nhiên trong 8 tháng tăng mạnh.

Email In
Vinanet - Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải Quan, xuất khẩu cao su thiên nhiên trong 8 tháng năm 2015 tăng về lượng nhưng giảm về giá trị so với cùng kỳ năm 2014.
Cụ thể, xuất khẩu cao su thiên nhiên trong tháng 8/2015 ước đạt 118.560 tấn với giá trị khoảng 167,07 triệu USD, đơn giá xuất khẩu bình quân khoảng 1.409 USD/tấn.  So với tháng trước (7/2015), xuất khẩu cao su thiên nhiên tăng 12,2% về lượng, tăng 7,4% về giá trị do giá giảm nhẹ 4,3%.

Đọc thêm...
 

ARBC muốn nhà tiêu thụ cao su chia sẻ khó khăn.

Email In
CSVNO – Ngày 10/9, Hội đồng doanh nghiệp Cao su Đông Nam Á (ARBC) đã công bố thông cáo báo chí về việc bày tỏ sự quan ngại về tình hình giá cao su xuống thấp trong thời gian dài. ARBC mong muốn các nhà tiêu thụ cao su thiên nhiên chia sẻ khó khăn mà các hộ cao su tiểu điền đang gặp phải.
Theo đó, ARBC rất quan ngại về việc giá cao su giảm sâu trong thời gian dài. Giá cao su bắt đầu sụt giảm từ năm 2013 và giữ mức thấp như hiện nay kể từ quý 2/2014.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 22 Tháng 9 2015 14:17 ) Đọc thêm...
 

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với Hội đồng Cao su quốc tế ba bên.

Email In
Theo hãng thông tấn Bernama của Malaysia, Việt Nam và Campuchia đã bày tỏ sự quan tâm tham gia Hội đồng Cao su quốc tế ba bên (ITRC) trong các cuộc thảo luận mới đây với ITRC.
Trong tuyên bố ra ngày 11/9, Bộ Công nghiệp cây trồng và Hàng hóa Malaysia cho biết các quan chức cao cấp cao ITRC gồm Thái Lan, Indonesia và Malaysia đã tổ chức thảo luận với các quan chức Việt Nam và Campuchia để xem xét các biện pháp tiếp cận phù hợp nhất với tình hình của hai nước.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 14 Tháng 9 2015 14:23 ) Đọc thêm...
 

Gỡ thế khó của cao su.

Email In
Thời gian qua, giá cao su xuất khẩu liên tục sụt giảm, diễn biến thất thường, thậm chí có thời điểm rơi xuống dưới 30 triệu đồng/tấn, chưa bằng một phần tư giá năm 2011.
Hầu hết các DN và người trồng cao su khu vực Tây Nguyên bị tác động tiêu cực. Lượng cao su tồn kho theo đó tăng lên, khiến cho cả DN và người trồng cao su đứng ngồi không yên, và loay hoay tìm đầu ra cho lượng hàng tồn.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp cao su tự nhiên: Vòng xoáy giá giảm, chi phí tăng, lao động nghỉ việc.

Email In
(ĐTCK) Cao su tự nhiên liên tục mất giá, khiến các DN trong ngành phải rất vất vả để chống chọi. Tuy nhiên, đầu ra giảm không chỉ là nguyên nhân duy nhất khiến DN nhóm này gặp khó.


Đọc thêm...
 
Trang 8 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM