CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Xuất khẩu cao su thiên nhiên của Việt Nam sụt giảm.

Email In
Số liệu của Hải quan Việt Nam cho thấy Việt Nam xuất khẩu 113.182 tấn cao su thiên nhiên trong tháng 9, giảm 9,2% so với cùng kỳ năm trước và 4,5% so với tháng 8.
Giá trị xuất khẩu trong tháng 9 cũng giảm 28,2% so với cùng kỳ năm trước và 13% so với tháng 8 xuống còn 145 triệu USD.

Đọc thêm...
 

Đây là thời điểm tốt để tái canh cao su.

Email In
(TBKTSG Online) – Hiện tại diện tích trồng cao su của Việt Nam đã đạt cột mốc gần 1 triệu héc ta, trong đó có nhiều diện tích già cỗi và trong bối cảnh hiện nay khi giá cao su đang xuống thấp, người trồng cao su có thể tận dụng để tái canh các vườn cao su già cỗi.
Đây là thông tin được Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA) đưa ra tại hội thảo giới thiệu về tính hợp pháp của gỗ cho ngành cao su do hiệp hội tổ chức tại TPHCM vào ngày 14-10.

Đọc thêm...
 

Trách nông dân, nông dân trách?

Email In
CSVN – Thời gian gần đây, tình trạng nông dân từ miền Đông đến miền Trung, Tây Nguyên phá bỏ hàng ngàn ha cao su để chuyển sang các loại cây trồng khác do giá mủ giảm mạnh, đang trở thành chủ đề thời sự thu hút nhiều người quan tâm.


Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 16 Tháng 10 2015 10:11 ) Đọc thêm...
 

Cơ hội xuất khẩu cao su vào Singapore.

Email In
CSVN – Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về các biện pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản, thủy sản và thực phẩm VN vào thị trường Singapore.
Cụ thể, Thủ tướng giao Bộ NN và PTNT chủ trì đàm phán, ký kết Hiệp định Thỏa thuận công nhận lẫn nhau trong lĩnh vực nông sản, thủy sản; làm việc với Cục Kiểm dịch Động-Thực vật và Vệ sinh an toàn thực phẩm Singapore (AVA) để tăng cường hợp tác, trao đổi nhằm thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủy sản và thực phẩm của VN vào thị trường Singapore.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 15:29 ) Đọc thêm...
 

Giá mủ rẻ, Thanh Hoá tạm dừng kế hoạch trồng mới cây cao su.

Email In
Việc trồng mới cao su cần nguồn vốn lớn, giá mủ rẻ, thời gian cho thu hoạch mất nhiều năm, nên người dân không còn mặn mà với cây cao su. Do vậy, Sở NN&PTNT Thanh Hóa đề nghị UBND tỉnh tạm dừng kế hoạch trồng mới cao su năm 2015.

Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM