CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Chật vật với cây cao su giống.

Email In
Cao su rớt giá liên tục, không chỉ người trồng, công nhân cạo mủ lao đao mà những người làm nghề ươm cây cao su giống cũng lâm vào cảnh khó khăn. Cây giống không bán được, nhiều người bắt đầu chặt bỏ, chuyển sang trồng tiêu, cà phê hay các giống cây khác với hy vọng có lãi hơn.

Đọc thêm...
 

Nông dân huyện Kbang: Điêu đứng với cây cao su.

Email In
(GLO)- Khi giá mủ cao su tăng cao, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Kbang đã đổ xô trồng cây cao su với ước mơ đổi đời. Nhưng đến khi vườn cao su bước vào thời kỳ khai thác thì giá mủ cao su rớt thê thảm làm cho nhiều hộ dân nếm “trái đắng” và lại loay hoay phá bỏ cây cao su để chuyển sang cây trồng khác.

Đọc thêm...
 

Các hãng sản xuất lốp xe vẫn trồng cao su dù đang dư thừa cung.

Email In
Các hãng sản xuất lốp xe thế giới đang tăng cường trồng cao su ở Đông Nam Á, khu vực sản xuất gần 80% cao su thiên nhiên toàn cầu.
Nhu cầu cao su thiên nhiên yếu trong khi chi phí lao động tăng đang ảnh hưởng tới thu nhập của các nông trường cao su. Điều này gây lo ngại cho các hãng sản xuất lốp xe, khi mà triển vọng nguồn cung sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai.


Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 29 Tháng 10 2015 14:01 ) Đọc thêm...
 

Thái Lan sẽ cắt giảm diện tích cây cao su.

Email In
CSVNO –  Chính phủ Thái Lan đang lên kế hoạch cắt giảm diện tích cây cao su có khả năng sẽ bị ảnh hưởng do tình trạng hạn hán ngày càng nghiêm trọng hơn vào năm tới.

Đọc thêm...
 

Có thể xuất khẩu 1,1 triệu tấn cao su thiên nhiên.

Email In
Theo báo cáo từ Bộ Công Thương, khối lượng xuất khẩu cao su 9 tháng năm 2015 ước đạt 760.000 tấn, trị giá đạt 1,09 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2014, lượng xuất khẩu tăng 9,5% nhưng giá trị giảm 11,6%.


Đọc thêm...
 
Trang 6 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM