CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Thái Lan: Chính phủ mua cao su giúp nông dân.

Email In
Ngày 11-1 Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã chỉ thị cho 8 bộ trong chính phủ trích ngân sách hoạt động của mỗi bộ để mua cao su hỗ trợ các nông dân đang gặp khó khăn.
Tám bộ này gồm Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục, Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Bộ Nông nghiệp.

Đọc thêm...
 

Loay hoay tìm cây chủ lực: Băn khoăn giữa điều và cao su.

Email In
(Dân Việt) - Bình Phước là tỉnh có lợi thế về cây công nghiệp nhưng những năm qua, nhiều nông dân tỉnh này vẫn loay hoay trong việc lựa chọn cây trồng, và họ chưa yên tâm gắn bó với các cây trồng được xem là chủ lực của tỉnh như điều, cao su...

Đọc thêm...
 

Cần xây dựng sản phẩm chiến lược quốc gia cho ngành cao su.

Email In
CSVNO – Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu về sản xuất và xuất khẩu cao su tự nhiên, tuy nhiên trong giai đoạn 2010 – 2014, tốc độ tăng trưởng sản lượng nhập khẩu vẫn tăng bình quân 2,24%/ năm. Các doanh nghiệp (DN) sản xuất cao su trong nước chú trọng xuất khẩu nhằm đạt hiệu quả, mức lợi nhuận cao hơn và đang “bỏ quên” thị trường nội địa đầy tiềm năng. Xuất nhiều nhưng nhập vẫn nhiều.

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su hầu hết ở dạng thô.

Email In
(Dân Việt) - Ngày 16.12, tại hội nghị giới thiệu Triển lãm quốc tế chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp lần thứ 4 (Rubber and Tyre Vietnam 2016), GS-TS Nguyễn Việt Bắc – Viện Hóa học Vật liệu cho biết, hiện mỗi năm Việt Nam đã sản xuất gần 1 triệu tấn cao su tự nhiên, xuất khẩu đứng thứ 3 thế giới, nhưng lại chủ yếu là xuất khẩu ở dạng thô với giá trị thấp.


Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp lốp xe đã đến lúc tăng tốc?

Email In
CSVN – Giá cao su nguyên liệu chưa hồi phục, tiêu thụ ô tô tăng trưởng khá, hạ tầng giao thông được cải thiện, các tuyến đường cao tốc được khai thác sẽ là điều kiện thuận lợi hỗ trợ sản xuất, kinh doanh của các DN săm lốp.

Đọc thêm...
 
Trang 4 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM