CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Mạnh dạn chuyển sang cạo D4 – D5 để giảm giá thành.

Email In
CSVN – Đây là chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Tân – Phó TGĐ VRG với các đơn vị Tây Nguyên.
Phó TGĐ VRG Nguyễn Văn Tân đề nghị các công ty cần có nhiều kịch bản cho tình huống giá tiếp tục xuống, mạnh dạn chuyển sang cạo D4, D5 để giảm bớt gánh nặng cho giá thành, tiết giảm những chi phí không cần thiết để phù hợp với tình hình tiết giảm suất đầu tư của VRG. Ngoài ra, các đơn vị cần nâng cao cảnh giác với tình hình nắng nóng, nguy cơ xảy ra cháy bất cứ lúc nào.

Đọc thêm...
 

Cao su Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nam Giang: Triệt để tiết kiệm, ổn định SXKD.

Email In
SVNO – Trong các ngày 7 – 8 và 9/3, lần lượt các Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Ngãi; Quảng Nam và Nam Giang – Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Người lao động và Tổng kết hoạt động SXKD năm 2015. Phó TGĐ VRG Lê Xuân Hòe đến dự chỉ đạo hội nghị.

Đọc thêm...
 

Sơn La sẽ đưa cây cao su vào khai thác.

Email In
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công ty CP Cao su Sơn La cho biết, một số diện tích cao su ở Tây Bắc sẽ được đưa vào khai thác mủ vào nửa cuối năm 2016.


Đọc thêm...
 

Bất cập phát triển vùng cao su.

Email In
Những năm gần đây, thị trường cao su tự nhiên bị bão hòa. Điều này, dẫn đến giá cao su tự nhiên liên tục rớt giá một cách thê thảm. Từ trên 100 triệu đồng/tấn vào năm 2011, nay chỉ còn trên dưới 40 triệu đồng/tấn; thậm chí hiện nay giá mủ cao su xuất khẩu rớt xuống ngấp nghé 30 triệu đồng/tấn.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 19 Tháng 1 2016 15:51 ) Đọc thêm...
 

Ngành cao su Thái Lan "điêu đứng" khi kinh tế Trung Quốc suy giảm.

Email In
Chính phủ Thái Lan vừa cam kết sẽ hỗ trợ nông dân trồng cao su nhằm giảm thiểu những thiệt hại và thua lỗ do giá cả trên thị trường thế giới "lao dốc".
Bình luận về quyết định trợ giá cao su của Chính phủ Thái Lan, tờ "Thời báo Tài chính" (Anh) cho rằng mối quan ngại về tình trạng suy giảm của nền kinh tế Trung Quốc đang tác động tiêu cực đến khu vực Đông Nam Á, nhất là Thái Lan.

Đọc thêm...
 
Trang 3 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM