CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

BẢN TIN CAO SU

Việt Nam-Campuchia đánh giá hiệu quả hợp tác sản xuất cao su.

Email In
Hội nghị liên ngành lần thứ hai giữa Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp, các ngành hữu quan và chính quyền một số tỉnh của Campuchia với các công ty cao su Việt Nam đang triển khai các dự án trồng cây sao su tại Vương quốc Campuchia, diễn ra trong ngày 2/8 nhằm đánh giá những lợi ích của việc đầu tư cao su tại Campuchia từ các doanh nghiệp Việt Nam.
(Ảnh minh họa: Thế Duyệt/TTXVN)

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 05 Tháng 8 2016 14:51 ) Đọc thêm...
 

“Phải linh hoạt, bứt phá tăng sản lượng thu mua”

Email In
CSVN – Tại cuộc họp Hội đồng giá bán mủ cao su vào tháng 4, TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận đã chỉ đạo các đơn vị phải linh hoạt, bứứt phá để tăng sản lượng thu mua, góp phần tăng doanh thu, giảm khấu hao và tăng thu nhập, đồng thời, giảm giá thành chế biến.


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 16:09 ) Đọc thêm...
 

Sản lượng cao su Ấn Độ thấp nhất 2 thập kỷ.

Email In
CSVNO – Xu hướng giá cao su sụt giảm trong vài năm qua đã đẩy sản lượng cao su thiên nhiên của Ấn Độ xuống mức thấp nhất trong gần 2 thập kỷ, ở mức 563.000 tấn trong năm 2015/16, theo số liệu từ Tổng cục Cao su Ấn Độ.

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su thiên nhiên dự kiến chỉ đạt 1 triệu tấn.

Email In
(HQ Online)- Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA): Cả năm nay xuất khẩu cao su thiên nhiên sẽ chỉ đạt khoảng 1 triệu tấn, giảm khoảng 11,2% so với năm trước.

Đọc thêm...
 

Cây điều hay cao su?

Email In
BP - Những năm qua, giá mủ cao su liên tục giảm. Nhiều hộ nông dân trước đây chạy đua trồng cao su thì nay đang “đau đầu” vì thu chẳng được bao nhiêu mà chi phí chăm sóc, thu hoạch lại cao nên lỗ nặng. Trong khi đó, cây điều “dễ tính” hơn và giá hạt điều năm nay khá cao nên một số hộ dự định sẽ chặt bỏ cao su để trồng điều; một số khác lại tiếc của, tiếc công hoặc không đủ chi phí để trồng mới.

Đọc thêm...
 
Trang 2 trong tổng số 213 trang
You are here: Home TIN TỨC BẢN TIN CAO SU VIỆT NAM