CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hòa Lực
Chuyên cung cấp vật tư thiết bị phục vụ cho Công Nông nghiệp như: Máy Phát Điện,Máy Hàn,Máy Bơm Nước,Máy Nén Khí,Kim Loại màu,Sắt Thép phế liệu...
Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quý Và Nữ Trang Phú Hòa
Chuyên doanh về Vàng trắng, Vỏ Xoàn, Nhẫn, Bạch Kim, (Platinum (Pt), Palladium (Pd), Bạc (Ag)... Tách lọc vàng, kim loại, Pt, Pd, Ag...
Giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại tệ.
Bản tin giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại Tệ hôm nay! luôn được cập nhật thường xuyên.
JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Số Người Trực Tuyến

Hiện có 17 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Cao Su Lâm Sinh

Sản lượng cao su Ấn Độ thấp nhất 2 thập kỷ.

CSVNO – Xu hướng giá cao su sụt giảm trong vài năm qua đã đẩy sản lượng cao su thiên nhiên của Ấn Độ xuống mức thấp nhất trong gần 2 thập kỷ, ở mức 563.000 tấn trong năm 2015/16, theo số liệu từ Tổng cục Cao su Ấn Độ.

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu cao su thiên nhiên dự kiến chỉ đạt 1 triệu tấn.

(HQ Online)- Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA): Cả năm nay xuất khẩu cao su thiên nhiên sẽ chỉ đạt khoảng 1 triệu tấn, giảm khoảng 11,2% so với năm trước.

Đọc thêm...
 

Đánh giá hiệu quả chuyển đổi nhịp cạo D3 sang D4

CSVN – Năm 2014, Trạm TNCS Lai Khê (Viện Nghiên cứu CSVN) thực hiện chuyển đổi nhịp độ thu hoạch mủ từ D3 sang D4 đối với 297,88 ha cao su. Các vườn cây được chuyển đổi nhịp độ có tuổi cạo tập trung từ năm thứ 11 đến 14, đây cũng là các vườn cây có năng suất cao nhất của đơn vị.

Đọc thêm...
 

Cây điều hay cao su?

BP - Những năm qua, giá mủ cao su liên tục giảm. Nhiều hộ nông dân trước đây chạy đua trồng cao su thì nay đang “đau đầu” vì thu chẳng được bao nhiêu mà chi phí chăm sóc, thu hoạch lại cao nên lỗ nặng. Trong khi đó, cây điều “dễ tính” hơn và giá hạt điều năm nay khá cao nên một số hộ dự định sẽ chặt bỏ cao su để trồng điều; một số khác lại tiếc của, tiếc công hoặc không đủ chi phí để trồng mới.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
You are here: Home