CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hòa Lực
Chuyên cung cấp vật tư thiết bị phục vụ cho Công Nông nghiệp như: Máy Phát Điện,Máy Hàn,Máy Bơm Nước,Máy Nén Khí,Kim Loại màu,Sắt Thép phế liệu...
Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quý Và Nữ Trang Phú Hòa
Chuyên doanh về Vàng trắng, Vỏ Xoàn, Nhẫn, Bạch Kim, (Platinum (Pt), Palladium (Pd), Bạc (Ag)... Tách lọc vàng, kim loại, Pt, Pd, Ag...
Giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại tệ.
Bản tin giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại Tệ hôm nay! luôn được cập nhật thường xuyên.
JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Số Người Trực Tuyến

Hiện có 24 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Cao Su Lâm Sinh

Nguồn cung cao su thiên nhiên toàn cầu có thể vẫn còn khan hiếm

Nguồn cung cao su thiên nhiên toàn cầu có thể tiếp tục còn khan hiếm một cách nào đó trong mười năm tới mặc dù có sự gia tăng trong tái canh và trồng mới tại một số quốc gia sản xuất cao su chủ yếu.
Điều này là do năng suất sẽ thấp hơn vì diện tích mới được trồng ở các vùng không truyền thống và kèm theo là thanh lý hàng loạt các cây già có thể sẽ được thực hiện trong vài năm tới. Thêm vào đó, các yếu tố khác bao gồm biến đổi khí hậu, tốc độ khôi phục kinh tế toàn cầu, giá dầu thô, v.v. sẽ có ảnh hưởng lên nguồn cung cao su thiên nhiên trong các ngày sắp đến.
Đọc thêm...
 

Cách thức giao dịch cao su tại sàn Sacom-STE

(TBKTSG Online) Ngày 4-1 tới đây, sàn giao dịch hàng hóa Sacom-STE cùng với Hiệp hội cao su Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo về giao dịch cao su và ra mắt sàn giao dịch cao su tại TPHCM, sau sàn giao dịch sắt thép, đường.

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 1 2011 16:03 )
 

Sacom – STE mở thêm sàn giao dịch cao su

Hiện Việt Nam đang có hai sàn giao dịch hàng hóa đang hoạt động là Sacom – STE và Triệu Phong.
Sau hơn một năm hoạt động giao dịch qua sàn với mặt hàng đường trắng, hạt điều, thép giao ngay, ngày 4-1-2011, Sàn giao dịch hàng hóa Sài Gòn Thương Tín (Sacom – STE) đã mở thêm phương thức giao dịch thép giao sau và sàn giao dịch cao su theo phương thức giao ngay và giao sau.
Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 1 2011 15:49 )
 
You are here: Home