CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hòa Lực
Chuyên cung cấp vật tư thiết bị phục vụ cho Công Nông nghiệp như: Máy Phát Điện,Máy Hàn,Máy Bơm Nước,Máy Nén Khí,Kim Loại màu,Sắt Thép phế liệu...
Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quý Và Nữ Trang Phú Hòa
Chuyên doanh về Vàng trắng, Vỏ Xoàn, Nhẫn, Bạch Kim, (Platinum (Pt), Palladium (Pd), Bạc (Ag)... Tách lọc vàng, kim loại, Pt, Pd, Ag...
Giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại tệ.
Bản tin giá cả thị trường Vàng Bạc & Ngoại Tệ hôm nay! luôn được cập nhật thường xuyên.
JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Số Người Trực Tuyến

Hiện có 265 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Cao Su Lâm Sinh

Phát triển cây cao su là một minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia.

Ngày 11/12/2010, tại huyện Stoung, tỉnh Kampong Thom, Vương quốc Campuchia, Công ty TNHH phát triển Cao su Chư Sê – Kampong Thom, đại diện cho 11 công ty thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đang đầu tư tại Campchia, đã tổ chức “Lễ ra quân khai hoang, chuẩn bị đất trồng mới cho năm 2011”. Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thuận – Bí thư Đảng ủy, TGĐ VRG, thay mặt ban lãnh đạo VRG, đã có bài phát biểu nhân sự kiện quan trọng này. Tạp chí Cao su VN trích đăng nội dung bài phát biểu này.
Đọc thêm...
 

Các công ty cao su tại Tây Nguyên: Thở phào về đích

Với các CTCS ở Tây Nguyên, năm 2010 được dự báo là năm hết sức khó khăn do hậu quả của hai cơn báo số 9 và 11 năm 2009 để lại. Nhưng đến giữa tháng 12/2010, bên cạnh số ít đơn vị vẫn còn thấp thỏm lo âu, thì cũng đã có nhiều đơn vị thở phào nhẹ nhõm khi đã cán đích.
Đọc thêm...
 

Giá cao su thiên nhiên: tiếp tục xu thế giá lên, chưa có dấu hiệu đi xuống.

Các chuyên gia và các nhà hoạt động trong ngành cao su thiên nhiên khi trả lời phỏng vấn của Rubber Asia về vấn đề này đều nhất trí một điểm – giá sẽ duy trì ở mức cao hơn trong ít nhất hai năm tới và chưa thấy nguy cơ giá suy sụp.
Giá duy trì ở mức cao
“Giá cao su thiên nhiên sẽ tiếp tục ở mức tương đối tốt trong năm 2011,” TS. Hidde P. Smit, cựu Tổng thư ký Tổ chức nghiên cứu cao su quốc tế (IRSG) và là nhà phân tích nổi tiếng về các xu thế cao su đã cho biết như thế. Ảnh hưởng của trồng mới trong giai đoạn 2005-2008 sẽ có hệ quả đối với giá thấp hơn trong chừng mực nào đó kể từ năm 2012 trở đi, nhưng hầu như không có hiện tượng giá sẽ sụp đổ, ông cho biết thêm.
Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 12 Tháng 1 2011 14:11 )
 

Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên

25 năm vượt qua gian khó để dòng nhựa thật sự trở thành “vàng trắng”
Cách đây 25 năm, ngày 20.12.1985, Tổng cục cao su Việt nam, nay là Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, quyết định sáp nhập Công ty cao su Thiện Ngôn và Công ty cao su Bắc Tây Ninh, thành lập Công ty Cao su Tân Biên. Nhiệm vụ của công ty là  trồng mới, chăm sóc, khai thác và kinh doanh mủ cao su, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 25 năm sau, Công ty Cao su Tân Biên chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên. Từ đấy cho đến nay là cả một chặng đường, khó khăn có, thử thách có, để những dòng nhựa thật sự trở thành “vàng trắng” trên mảnh đất Tây Ninh này.
Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 10 Tháng 1 2011 10:26 )
 
Các bài viết khác...
You are here: Home