CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

DAIVIETVALU.

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Khảo sát trồng cây dược liệu.

Email In
CSVN – Thực hiện chủ trương nâng cao hiệu quả sử dụng đất của lãnh đạo VRG, hiện nay một số CTCS ở miền Trung đang tích cực vào cuộc.


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 27 Tháng 5 2015 13:45 ) Đọc thêm...
 

Trồng xen canh cây gì để tăng hiệu quả sử dụng đất?

Email In
SVN – Theo ông Vi Văn Toàn – Giám đốc chi nhánh Trạm thực nghiệm cao su Phú Yên thuộc Trung tâm nghiên cứu & Chuyển giao kỹ thuật Tây Nguyên (Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam) thì trồng xen canh trong vườn cao su KTCB là vấn đề đã được đề cập từ lâu, đặc biệt là trong lĩnh vực cao su tiểu điền, vì đây là chủ trương lấy ngắn nuôi dài, sử dụng hiệu quả hệ số sử dụng đất, tăng thu nhập cho người nông dân. Còn đối với cao su đại điền thì cần phải suy nghĩ thêm. Ông cho biết:

Đọc thêm...
 

Cạo D4 trên toàn bộ diện tích mở cạo 2014 và 2015.

Email In
CSVNO – Theo văn bản của TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận ký ngày 9/3 gửi các đơn vị thành viên, lãnh đạo VRG  yêu cầu các đơn vị thành viên triển khai chế độ cạo với nhịp độ D4 trên toàn bộ diện tích mở cạo năm 2014 và mở mới 2015.


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 3 2015 14:37 ) Đọc thêm...
 

Quy định cách phát hiện tạp chất với mủ thu mua.

Email In PDF.
CSVN – Quy định chế biến mủ thu mua và gia công do VRG vừa ban hành, gồm 6 chương với 26 điều, kèm theo các biểu mẫu, bảng hướng dẫn các phương pháp xác định chất độn trong mủ cao su thiên nhiên và hướng dẫn đo TSC bằng máy “phân tích độ ẩm” AMD (Analysis Moisture Device)


Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 06 Tháng 12 2014 10:51 ) Đọc thêm...
 

Hậu quả của trồng cao su không đúng kỹ thuật.

Email In
Trồng cao su không am hiểu kỹ thuật, giống mua trôi nổi dẫn đến hậu quả cây không có mủ, người dân phải phá bỏ trồng cây khác. Đó là thực trạng đáng buồn tại xã Ia Phìn, huyện Chư Prông (Gia Lai).


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 14:38 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 10 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU