CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

DAIVIETVALU.

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Hậu quả của trồng cao su không đúng kỹ thuật.

Email In
Trồng cao su không am hiểu kỹ thuật, giống mua trôi nổi dẫn đến hậu quả cây không có mủ, người dân phải phá bỏ trồng cây khác. Đó là thực trạng đáng buồn tại xã Ia Phìn, huyện Chư Prông (Gia Lai).


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 14:38 ) Đọc thêm...
 

Quy trình sản xuất mủ tờ của công ty cao su Lộc Ninh.

Email In
Công nghệ chế biến mủ tờ của công ty được thừa kế từ thời Pháp. Bằng việc cải tạo đưa vào sản xuất từ năm 2003, có thể nói đây là mặt hàng thủ công truyền thống tới nay luôn nhận được sự ưu ái chọn lựa của khách hàng. Trang Kỹ thuật Cao su kỳ này xin giới thiệu quy trình chế biến mủ tờ của Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.


Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 11 Tháng 8 2014 11:36 ) Đọc thêm...
 

Tăng năng suất cao su bằng phân vi sinh.

Email In
Bón phân cho cao su chú ý 2 thời kỳ- kiến thiết cơ bản và khai thác mủ. Trong thời kỳ kiến thiết cơ bản, năm thứ 1, bón 3 lần- lần 1 khi cây lên 1 tầng lá, các lần sau bón cách 1 tháng.


Đọc thêm...
 

"Thủ lĩnh" cao su chịu lạnh phía Bắc.

Email In
Trong khi các giống cao su cao sản, thậm chí là giống trong nhóm chịu lạnh không cầm cự được cái rét cắt da cắt thịt thì IAN 873 gần như không hề hấn gì.
Năm 2008, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) tiến hành trồng cao su đại điền ở Tây Bắc và thí điểm ở một số tỉnh Đông Bắc.
Cùng lúc đó, Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam đưa ra một loạt các giống để trồng khảo nghiệm. Sau hơn 6 năm thử thách cùng sương gió, IAN 873 nổi lên như một "thủ lĩnh" chịu lạnh trong tập đoàn giống cao su của VRG.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 09 Tháng 5 2014 14:30 ) Đọc thêm...
 

Giải pháp xử lý lớp lá cao su rụng.

Email In
Vào mùa khô, cây cao su bắt đầu thay lá. Theo thói quen, nhiều hộ trồng cao su ở Bình Phước xử lý lá cao su rụng bằng cách gom lại rồi đốt nhằm phòng chống cháy và diệt các bệnh gây hại cho cây cao su. Tuy nhiên, cách làm này đã ảnh hưởng lớn đến môi trường và giảm khả năng cho mủ của cây cao su.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU