CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

DAIVIETVALU.

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Quy định cách phát hiện tạp chất với mủ thu mua.

Email In PDF.
CSVN – Quy định chế biến mủ thu mua và gia công do VRG vừa ban hành, gồm 6 chương với 26 điều, kèm theo các biểu mẫu, bảng hướng dẫn các phương pháp xác định chất độn trong mủ cao su thiên nhiên và hướng dẫn đo TSC bằng máy “phân tích độ ẩm” AMD (Analysis Moisture Device)


Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 06 Tháng 12 2014 10:51 ) Đọc thêm...
 

Hậu quả của trồng cao su không đúng kỹ thuật.

Email In
Trồng cao su không am hiểu kỹ thuật, giống mua trôi nổi dẫn đến hậu quả cây không có mủ, người dân phải phá bỏ trồng cây khác. Đó là thực trạng đáng buồn tại xã Ia Phìn, huyện Chư Prông (Gia Lai).


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 14:38 ) Đọc thêm...
 

Quy trình sản xuất mủ tờ của công ty cao su Lộc Ninh.

Email In
Công nghệ chế biến mủ tờ của công ty được thừa kế từ thời Pháp. Bằng việc cải tạo đưa vào sản xuất từ năm 2003, có thể nói đây là mặt hàng thủ công truyền thống tới nay luôn nhận được sự ưu ái chọn lựa của khách hàng. Trang Kỹ thuật Cao su kỳ này xin giới thiệu quy trình chế biến mủ tờ của Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.


Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 11 Tháng 8 2014 11:36 ) Đọc thêm...
 

Tăng năng suất cao su bằng phân vi sinh.

Email In
Bón phân cho cao su chú ý 2 thời kỳ- kiến thiết cơ bản và khai thác mủ. Trong thời kỳ kiến thiết cơ bản, năm thứ 1, bón 3 lần- lần 1 khi cây lên 1 tầng lá, các lần sau bón cách 1 tháng.


Đọc thêm...
 

"Thủ lĩnh" cao su chịu lạnh phía Bắc.

Email In
Trong khi các giống cao su cao sản, thậm chí là giống trong nhóm chịu lạnh không cầm cự được cái rét cắt da cắt thịt thì IAN 873 gần như không hề hấn gì.
Năm 2008, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) tiến hành trồng cao su đại điền ở Tây Bắc và thí điểm ở một số tỉnh Đông Bắc.
Cùng lúc đó, Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam đưa ra một loạt các giống để trồng khảo nghiệm. Sau hơn 6 năm thử thách cùng sương gió, IAN 873 nổi lên như một "thủ lĩnh" chịu lạnh trong tập đoàn giống cao su của VRG.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 09 Tháng 5 2014 14:30 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU