CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

DAIVIETVALU.

LAMSINH

KỸ THUẬT CAO SU

Giải pháp kỹ thuật khi áp dụng cạo D4.

Email In
CSVN – VRG vừa bổ sung các giải pháp quản lý kỹ thuật trong việc triển khai chế độ cạo với nhịp độ D4.
Theo đó, trong thời gian đầu khi chuyển từ nhịp độ cạo D3 sang nhịp độ cạo D4 sẽ gặp ảnh hưởng giảm năng suất do cây cần có thời gian thích nghi với nhịp sinh học của nhịp độ cạo mới, cũng như do ảnh hưởng của xáo trộn về tổ chức lại phần cạo, các đơn vị phải tổ chức ổn định phần cạo sớm và kiên trì trong áp dụng nhịp độ cạo D4.

Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm trồng xen hoa màu tại Cao su Quảng Trị

Email In
CSVNO – Tham gia Diễn đàn Trồng cây gì nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tác giả Nguyễn Đăng Sỹ nêu kinh nghiệm của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị về việc trồng xen các loại hoa màu như dưa hấu, lúa nếp, lạc, nghệ trong thời gian qua.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 22 Tháng 7 2015 13:43 ) Đọc thêm...
 

Trồng xen đu đủ và cây chanh trong vườn cao su.

Email In
(CSVNO) - Thời gian qua khi đi công tác ở tỉnh Bình Phước, chúng tôi đã có dịp về thăm một số khu vườn tiểu điền của các bà con trồng cao su tại đây.
Chúng tôi nhận ra nhiều bà con có cung cách làm ăn khá khoa học và hiệu quả. Đặc biệt với các hộ nông dân sớm nhận biết diện tích đất sản xuất của mình không nhiều, họ bèn tiến hành xen canh những loại cây trồng ngắn ngày hơn nhằm gia tăng thêm nguồn thu nhập.

Đọc thêm...
 

“Mô hình trồng hàng kép cần phải thể chế hóa bằng quy trình kỹ thuật”

Email In
CSVN – Là nhà quản lý, nhà khoa học – ông Nguyễn Tấn Đức, nguyên Trưởng Ban Quản lý Kỹ thuật VRG, có 36 năm gắn bó ngành cao su. Mặc dù, nghỉ hưu từ năm 2013, nhưng ông vẫn dõi theo từng bước đi của ngành. Tạp chí Cao su vừa có cuộc trò chuyện với ông về những vấn đề thời sự của ngành hiện nay.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 04 Tháng 6 2015 10:53 ) Đọc thêm...
 

Trồng cao su theo hàng kép.

Email In
CSVN – Tại các cuộc họp bàn về phương án giảm suất đầu tư nông nghiệp và nâng cao hiệu quả sử dụng đất, với các đơn vị khu vực miền Đông Nam bộ, Ban Quản lý Kỹ thuật VRG đã giới thiệu mô hình trồng cao su theo hàng kép, nhằm tạo diện tích và thời gian cho trồng xen canh.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 11 trang
You are here: Home TIN TỨC KỸ THUẬT CAO SU